Hướng dẫn bảo quản và sử dụng Khoai Deo

Khoai Deo Hải Ninh là sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, được chế biến theo phương pháp truyền thống hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Vì vậy để giử được mùi vị thơm ngon cũng nhưn độ dẻo, độ ngọt của Khoai, Quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như sau: 
Bảo quản khoai deo: Khoai Gieo Hải Ninh Quảng Bình trước khi chuyển đến khách hàng đã được đóng bao sẳn, nếu bảo quản tốt sẽ có hạn sử dụng đến hơn 12 tháng nếu tuân thủ các nguyên tắc sau:
– Giử gìn bao bì của sản phẩm tránh bị rách, bong tróc để tránh tiếp xúc lâu ngày với không khí và độ ẩm dẫn đến khoai deo bị trơ hoặc mốc.
– Để sản phẩm nơi thoáng, mát. (Không nên bảo quản trong tủ lạnh, bởi vì khoai gieo mềm dẻo nên để trong tủ lạnh lâu ngày sẽ cứng lại và khó ăn hơn)
Sử dụng sản phẩm: để thưởng thức được đúng vị thơm, dẽo, của khoai deo, quý khách hàng vui lòng lưu ý
Khoai deo Quảng Bình có thể bị coi “cứng gãy răng” nếu bạn không biết cách. Để khoai có được độ dẽo, sau khi mở bao, cần để khoai hút ẩm trong vòng 12 giờ .Hãy thưởng thức chậm lại, cắn từ từ từng miếng nhỏ. Khi bắt đầu nhai, bạn sẽ thấy sự dẻo mềm cùng vị ngọt nhẹ, nhấm nháp từng chút một,Thưởng thức những lát khoai dẻo ngọt ngào bên ly trà nóng trong thời tiết lất phất mưa bay quả là thật tuyệt. 
Chúc quý khách ngon miệng!
Copyright 2019 © Khoai deo Hải Ninh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng