Chính sách bảo mật

bao-mat-thong-tinTại khoaideohaininh.vn, tất cả các nội dung liên quan của của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi được bảo mật một cách tuyệt đối
Chúng tôi tâm niệm rằng: bảo mật thông tin khách hàng là bảo vệ hình ảnh cũng như uy tín của chúng tôi và khách hàng. Nếu không an toàn, dữ liệu không còn là thông tin riêng tư, Đó chính là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng thông tin giao dịch giữa chúng tôi và quý khách được bảo vệ một cách chuyên nghiệp nhất.

Để việc giao dịch giữa hai bên được diễn ra thuận lợi, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin cơ bản của quý khách hàng. Phạm vụ, mục đích sử dụng và cũng như thời gian lưu trử thông tin bao gồm

  • Các thôn tin cơ bản của khách hàng: họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Quý Khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý khách sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
  • Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào Quý khách nhập trên website khoaideohaininh.vn hoặc gửi đến Email bán hàng: khoaideohaininhqb@gmail.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎, tư vấn phù hợp cho từng khách hàng khi mua đặc sản, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
  • Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
  • Chúng tôi sẽ dùng thông tin bạn đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn . Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo số hotline để được giải đáp chi tiết